V99 bắn cá có gì hấp dẫn sau khi ra đời phiên bản web?

V99 bắn cá là một trong những cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng được các game thủ v99 yêu thích . Cùng với sự ra đời phiên bản web v99.win pc, trò chơi ngày càng thu hút, đồ họa sóng động, không gian lý tưởng, thỏa sức mà “đùng đùng” khi đang stress.

Điều kiện để tham gia trò V99 bắn cá

Tại v99 có 4 phòng:

  • Phòng Giải trí (1đ): Giới hạn vào bàn 500đ.
  • Phòng Tập sự (100đ): Giới hạn vào bàn 50.000đ.
  • Phòng Tá điền (1000đ): Giới hạn vào bàn 500.000đ.
  • Phòng Địa chủ (10.000đ): Giới hạn vào bàn 10.000.000đ.

v99 ban ca

Chúng ta có thể mời bạn bè cùng chung server vừa bắn cá vừa săn jackpot x 2 mỗi ngày.

Trò này quan trọng yêu cầu tinh mắt và nhanh tay. Đặc biệt, nếu muốn cuộc chiến diễn ra suôn sẻ thì cần đầu tư một thiết bị di động hoặc pc có cấu hình mạnh mẽ một tí, wifi không giựt lag, và không bị đứt cáp giữa chừng ^^. Vì nhiều khi bận việc, vô ý quên thoát game, tiền bị tụt khiến huyết áp tụt theo lại mất vui =)) .

Cách tải game V99 bắn cá

Để chơi bất kỳ trò nào của v99, không riêng gì bắn cá đổi thưởng, bạn đều phải tải v99game. Tùy theo hệ điều hành mình sử dụng mà chọn lựa link thích hợp.

Hiện nay, cổng game v99 sử dụng nhiều tên miền để hạn chế bị quá tải hoặc load chậm do nhiều người cùng download. Mọi người có thể nhận biết link tải v99 thông qua những dấu hiệu sau:

  • V99.win.
  • V99win.com.
  • V99game.com.

v99 ban ca

Ngoài ra, 2 địa chỉ mà game thủ thường săn lùng vì có nhiều ưu đãi, khuyến mãi bonus:

  • V99vip: tặng bonus 88k cho khách hàng cũ dùng iphone. Tuy nhiên không phải ai cũng được khuyến mãi này. Để hiểu rõ hơn về điều kiện nhận thưởng, bạn liên hệ live chat cskh hoặc Zalo Admin 0343.704.148 để kiểm tra.
  • V99club: gồm cổng game marketing v99game.club và fanpage cộng đồng V99.

Bạn có thể lấy mã giftcode v99win bằng cách đăng ký V99 tạo tài khoản tại cổng game marketing, tham gia nhận code hàng tháng từ website. Tới đây, bạn sẽ được các tư vấn viên hoặc Admin hướng dẫn làm form đăng ký code v99. Chương trình diễn ra đều đặn mỗi tháng, tùy theo điều kiện xét duyệt và được nhận loại code tương ứng.

>>>Tìm hiểu thêm tại mục Giftcode.

Có thể nói bắn cá v99 chưa phải là game bắn cá nổi tiếng nhất hiện nay, nhưng lại là top game của v99. Với đặc tính dễ chơi, không kén khách, các nhân vật được lồng tiếng vui nhộn, nên đây luôn là lựa chọn hàng đầu của tân thủ.

 

 

 

 

 

 

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply

Powered by WordPress and ThemeMag