V99win – Đâu mới thực sự là website của V99 marketing?

v99agme

V99win marketing ra đời cùng lúc với game v99 tới nay đã tròn 2 năm tuổi. Sau ngần ấy thời gian, có những thăng trầm mà chỉ các anh em “ruột” gắn bó với Ad mới hiểu được. Song song với quá trình phát triển,  sự hiện diện của v99win marketing đã khẳng định được vị trí quan trọng trong lòng người chơi. Tuy nhiên, cũng chính vì đều này mà v99win marketing trở thành mục tiêu giả mạo nhằm mục đích lợi dụng uy tín hòng lừa gạt lòng tin của khách hàng. Trước thực tế hàng loạt “WEBSITE NHÁI” xuất hiện trên thị trường gây tâm trạng hoang mang, Ad quyết định viết bài này để phân tích cũng như vạch trần thủ đoạn của kẻ xấu, hy vọng phần nào giúp anh em cảnh giác, không tự biến mình thành nạn nhân.

V99WIN MARKETING CÓ MẤY ĐỊA CHỈ ?

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ chăm sóc khách hàng với 3 website chức năng:

  • V99WIN.WIN: cung cấp thông tin tổng quát về GAME V99WIN.
  • V99GAME.CLUB: Cổng game marketing v99 hỗ trợ khách hàng ở Châu Âu.
  • V99GAME.NET: Cổng game marketing v99 hỗ trợ khách hàng ở Châu Á.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT WEBSITE GIẢ MẠO ?

  • Tên miền không thống nhất trong web, địa chỉ một đường, quảng cáo một nẻo, bố cục rời rạc, chấp nối, cắt ghép hình ảnh của nhiều nơi khác.

v99win

  • Không được cấp chứng chỉ bảo mật cũng như chứng nhận bảo vệ bản quyền chính thống. Nếu tinh ý, khi truy cập địa chỉ những web này, trên thanh google sẽ hiện thông báo ” KHÔNG BẢO MẬT”.

v99win

  • Nội dung “tam sao thất bản”, còn giữ nguyên thương hiệu của V99WIN MARKETING.

v99win co lua dao khong

  • Đăng nội dung, chương trình hoạt động mà chỉ có v99win marketing đủ quyền hạn và chức năng để thẩm duyệt như: các sự kiện marketing hàng thángchế độ tuyển dụng cộng tác viên đại lý. Khách hàng chưa từng tiếp xúc qua game v99 hoặc tương tác với Ad rất dễ ăn quả lừa. Những  đơn vị này không thể tổ chức sự kiện như đã công bố tại website marketing cũng như cấp tài khoản đại lý làm việc cho các nhà quảng cáo.

v99win

v99win

Sau khi xem các hình ảnh trên, so sánh lại với website marketing, anh em sẽ nhận thấy sự “thiếu chuyên nghiệp” cũng như coppy cẩu thả, nội dung quảng cáo KHÔNG TRUNG THỰC, gây hiểu lầm tai hại cho khách hàng và ảnh hưởng tới uy tín của Cổng game marketing v99. Vì vậy, mỗi người chơi cần lưu ý, cập nhật thông tin khuyến mãi của marketing v99win “đúng nơi đúng chỗ“. Mọi vấn đề thắc mắc, liên hệ trực tiếp hotline/zalo “độc nhất vô nhị” 0936040924.

Website marketing luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt, đảm bảo đầy đủ các chứng chỉ bảo mật quốc tế, bản quyền nội dung.

v99game club v99game net

Hy vọng qua bài phân tích trên, anh em khách hàng hay các nhà quảng cáo sẽ có cái nhìn chính xác hơn, tìm đúng địa chỉ để được hưởng đầy đủ quyền lợi cũng như hợp tác làm việc. Tránh nhầm lẫn, thiệt thòi cho bản thân và bạn bè.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress and ThemeMag